Tỷ lệ kèo châu Á là gì – Những điều cần biết về loại kèo này

Thứ Ba, 28/12/2021 - 978

Tỷ lệ kèo Châu Á là gì – Phương pháp dự đoán bóng đá Châu Á là hình thức được rất nhiều người chơi lựa chọn, bởi kèo cược hay và đa dạng. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại kèo này. 

Phần nhiều người chơi lựa chọn kèo Châu Á chơi theo tỷ lệ cược bóng đá Châu Á bởi hình thức đa dạng, tỷ lệ thắng cược cao, tỷ lệ ăn đa dạng. Cụ thể như thế nào

1. Tỷ lệ kèo Châu Á là gì 

Tỷ lệ kèo cược Châu Á còn được gọi với tên gọi khác là kèo Châu Á, hay kèo chấp Handicap, hình thức kèo trên kèo dưới. Hình thức kèo này chủ yếu được sử dụng để người chơi đánh giá sức mạnh chênh lêch giữa hai đội, từ đó phân định mức độ mạnh yếu hai đội nhằm giúp cho trận đấu có phần cân bằng hơn.

Chỉ với kèo Châu Á này cũng có thể được phát triển thành những loại kèo khác như TX, kèo thẻ đỏ, thẻ vàng, phạt góc, ném biên….

Tỷ lệ Kèo Châu Á là gì

Tỷ lệ Kèo Châu Á là gì

Thời gian thi đấu với hình thức kèo Châu Á tính trong 90 phút thi đấu, thời gian bù giờ nếu có. Thường thì kèo này không áp dụng với thời gian thi đấu hiệp phụ. Trong thời gian diễn ra trận đấu bóng này, cổng game Kubet có thể tổ chức bổ sung thêm các kèo dự đoán khác như là kèo dự đoán châu Á ở hiệp 1, hiệp 2 hoặc hiệp phụ tương ứng.

2. Một số tỷ lệ cược bóng đá Châu Á điển hình

Đối với tỷ lệ dự đoán Châu Á thì không phải cứ đọc hay cứ xem là có thể sẽ hiểu hết được vấn đề. Kiểu kèo này sẽ có rất nhiều tỷ lệ khác nhau. Đôi khi sẽ khiến bạn dễ bị hiểu sai, đọc sai khi chơi bởi rất khó nhớ nếu như không hiểu hết.

2.1. Kèo đồng banh (0 trái) trong tỷ lệ cược Châu Á

Kèo đồng banh được cổng game đưa ra trong trường hợp mà sức đấu của hai đội ngang với nhau. Nếu người chơi kèo đông banh dự đoán cho đội nào thì đội đó thắng. Còn hai đội hòa nhau thì không mất tiền cược.

2.2 Tỷ lệ kèo châu Á – Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Với tỷ lệ này đội nào mạnh hơn sẽ được xếp là đội kèo trên. Đội kèo trên sẽ chấp kèo dưới với tỉ lệ là 0.25 trái.

Khi đó nếu như đội kèo trên mà thắng thì người chơi tiến hành dự đoán vào đội kèo trên cũng sẽ thắng. Trường hợp mà đội kèo dưới thắng thì khi đó đội kèo dưới cũng thắng được hết tiền cược. Trường hợp hai đội hòa thì kèo dưới ăn nửa tiền cược kèo trên thua nửa tiền cược.

2.3 Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái) – Tỷ lệ cược Châu Á

Kèo tiếp là kèo chấp nửa trái ký hiệu là 0.5 trái. Tại ku thì vói tỷ lệ này, trường hợp nếu người chơi dự đoán đội thuộc cửa trên thì họ sẽ thắng nếu như số bàn thắng có tỷ số cách biệt giữa cửa trên và cửa dưới là 2 bàn. Trường hợp mà đội kèo dưới thắng hoặc hòa thì dưới ăn cả, kèo trên mất cả. 

2.4 Kèo chấp nửa một (0.75 trái, 3/4 trái)

Với trường hợp này nếu như kèo trên thắng với tỷ số là 2 quả trở lên thì sẽ là đội ăn toàn bộ số tiền cược. Nếu trường hợp thua hay hòa sẽ mất toàn bộ tiền cược. Còn kèo dưới là đội ăn hết. Với trường hợp kèo trên thắng 1 bàn thì kèo trên sẽ mất nửa số tiền cược còn kèo dưới ăn nửa tiền chơi.

2.5. Kèo chấp 1 trái

Với kèo dự đoán bóng đá chấu Á chấp 1 trái thì trường hợp mà trận đấu kèo trên thắng 2 bản trở lên sẽ ăn toàn bộ tiền cược. Trường hợp tỷ số hòa hay kèo trên thua thì đội kèo dưới thắng toàn bộ. Nếu đội thược kèo trên thắng kèo dưới 1 bàn thì hai bên sẽ hoàn lại vốn đã cược ban đầu.

Trên đây là những thông tin về tỷ lệ kèo châu Á về cách đọc và tỷ lệ kèo. Hãy ghi nhớ cách xem cách đọc, từ đó có hình thức sọi kèo chuẩn xác. Chúc bạn luôn may mắn.

"Việc chia sẻ thông tin này không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp. Do đó, bạn không nên dựa solely vào thông tin này để đưa ra quyết định quan trọng."

Bóng đá Anh 18/7: Quỷ đỏ tỏ ra khá cứng rắn ở thương vụ De Ligt

Bóng đá Anh 18/7: Quỷ đỏ tỏ ra khá cứng rắn ở thương vụ De Ligt

Bóng đá Anh 18/7: Nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports tiết lộ thương vụ Matthijs de Ligt chuyển đến Man Utd đang gặp bế tắc.

Tin EURO 13/7: HLV Eriksson muốn thấy Anh vô địch
Tin EURO 2/7: Ronaldo xác nhận EURO 2024 là kỳ cuối cùng anh tham gia
Tìm hiểu CLB Inter Milan: Câu lạc bộ hàng đầu tại Ý
Nhận định kèo Châu Á Mỹ vs Uruguay (8h00 ngày 2/7)

Nhận định kèo Châu Á Mỹ vs Uruguay (8h00 ngày 2/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Mỹ vs Uruguay vào lúc 8h00 ngày 2/7, thuộc giải Copa America 2024.

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5
Dự đoán kèo Châu Á Fulham vs Crystal Palace (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá AC Milan với Inter Milan, 1h45 ngày 23/4