Bóng đá hôm nay 16/8: Solskjaer đổi thay “Quỷ đỏ” thế nào

Chủ Nhật, 16/08/2020 - 353

MU đấu Sevilla bán kết Europa League, Messi và nỗi đau bao giờ chấm dứt, Solskjaer nói một lời sau khi Bayern hủy diệt Barca… là những tin bóng đá hôm nay ngày 16/8.

MU đấu Sevilla bán kết Europa League

Với thống kê từ bong da wap hiện tại Sevilla đang là “ông vua” Europa League với số lần vô địch nhiều nhất (5). Với bản lĩnh và kinh nghiệm có thừa, đại diện Tây Ban Nha đương nhiên sẽ là một thử thách cực đại đối với MU. Tuy nhiên tại Old Trafford, “Quỷ đỏ” lại không thể tạo ra sức mạnh áp đảo và thậm chí còn gặp khó trước lối đá pressing của đối thủ. Việc “Người đặc biệt” lựa chọn Fellaini đá cặp cùng Matic từ đầu khiến MU thiếu đi đột biến và lối chơi phản công nhanh cũng mất đi tính hiệu quả.

Nếu so với đội hình cách đây 2 năm, MU dự kiến chỉ còn 2 cầu thủ còn suất đá chính (Matic, Rashford). Trường hợp của David De Gea khả năng cao sẽ ngồi dự bị, nếu HLV Solskjaer tiếp tục đặt niềm tin vào Sergio Romero. Mặc dù giải đấu sẽ áp dụng thể thức đá 1 lượt trận chứ không phải 2 lượt trận như trước kia, nhưng “Quỷ đỏ” đang sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để tiến bước giành danh hiệu đầu tiên dưới thời Solskjaer.

bong-da-hom-nay-16-8-solskjaer-doi-thay-quy-do-the-nao

Bóng đá hôm nay 16/8: Solskjaer đổi thay “Quỷ đỏ” thế nào

Messi và nỗi đau bao giờ chấm dứt

Không cầu thủ nào muốn thất bại. Với Messi, tất cả đều biết mục tiêu cao nhất của anh là gì. Đó là chức vô địch Champions League, không phải bàn cãi về điều này. Đã 2 năm trôi qua sau khoảnh khắc ấy, và lời hứa của Messi vẫn còn dang dở. Những gì siêu sao người Argentina nhận được toàn đau đớn tột cùng. Từ Merseyside đến Lisbon, người hâm mộ chứng kiến hình ảnh quen thuộc với Leo cúi đầu trong thất vọng.

Solskjaer nói một lời sau khi Bayern hủy diệt Barca

Điều này chứng minh được Bayern có kết quả bóng đá đức khá ấn tượng trong giải quốc nội. Những tưởng Barcelona sẽ vớt vát một mùa giải vứt đi bằng mặt trận UEFA Champions League với những trận đấu hay thời gian qua nhưng không, đội chủ sân Camp Nou đã hứng chịu thất bại kinh hoàng trước Bayern Munich. Trong khuôn khổ trận tứ kết UEFA Champions League, “Gã khổng lồ xứ Catalan” đã để thua “Hùm xám xứ Bavaria” với tỷ số không tưởng 2-8. Đây là thất bại nặng nề nhất từ trước đến nay của Barcelona tại các cúp châu Âu và là lần đầu tiên họ để thủng lưới từ 7 bàn trở lên trong một trận đấu kể từ năm 1949.

Chuyển nhượng 18/8: Totenham quyết phá két mua Ferguson

Chuyển nhượng 18/8: Totenham quyết phá két mua Ferguson

Chuyển nhượng 18/8: Tottenham muốn chiêu mộ tiền đạo Ferguson để thay thế Harry Kane, và dự kiến họ sẽ phải chi một số tiền khổng lồ.

Tin bóng đá tối 15/8: Fan Liverpool nổi điên với ban lãnh đạo CLB
Tin Chelsea 4/8: The Blues nâng giá hỏi mua Moises Caicedo
Bóng đá QT 3/8: Arteta chỉ ra ngôi sao đa năng của Arsenal
Nhận định U23 Uzbekistan vs U23 Indonesia (15h30 ngày 28/9)

Nhận định U23 Uzbekistan vs U23 Indonesia (15h30 ngày 28/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Indonesia vào lúc 15h30 ngày 28/9, giải Asiad 2023.

Nhận định bóng đá Brentford vs Everton, 23h30 ngày 23/9
Nhận định Shakhtar Donetsk vs Porto 2h00 ngày 20/9
Soi kèo Tài Xỉu Sampdoria vs Cittadella (1h30 ngày 19/9)