Câu chuyện từ bỏ dự đoán, hoàn lương làm người của tôi.

Thứ Ba, 28/04/2020 - 431

Chú ý 1: Lúc đang thua quá đậm trong chơi, nếu dứt ra liền thì không có tiền trả nợ, mà cố đấm ăn xôi thì càng thua đậm hơn do mất bình tĩnh. Cho nên mình muốn nhấn mạnh, những mánh nêu ở bài viết này, muốn anh em hoàn lương. Chứ đã vào máu thì nó ghê gớm hơn cả ma túy. Ai còn chưa chơi thì chớ ngu mà lún sâu.

Chú ý 2: Vì mình chia sẻ cho người chơi bet lâu dài. Không chào đón các bạn mới học bet áp dụng. Mình đã khuyên ở đoạn trước, còn đang học bet thì sáng suốt mà rút ra còn kịp. Còn không thì tự thua “chục” triệu rồi tự khôn lên mà rút. Rút không ra thì ghim post này lại mà vào đọc.

Mình chú ý 2 điều vừa rồi, là vì nghiện chơi là cơn nghiện không hại gì cho sức khỏe những hại về vật chất và tinh thần. Mục đích chia sẻ của mình là mong anh em trả dứt được nợ. Sau đó an tâm mà làm lại cuộc đời

Giới thiệu bản thân người viết: 

Bản thân mình, tự hào 9 năm chơi Ku cổng game và các game trò chơi. Gồm 7 năm bet thể thao. Kèo đầu tiên bắt vào Man Utd vào năm. Thua 100k cho Thiên hạ bet. Tính ra đã có tầm 18 account ở tất cả các cổng game hợp pháp. 

5 năm trước, Mình nợ ngoài hơn 1 tỷ đắp vào chơi. Tổng khoản thua của mình tại các cổng game khách nhau cộng lại, vừa tròn 1 tỷ 500 triệu. Từ 3 năm vừa qua, mình bắt đầu chiến thuật rút khỏi chơi. Đến nay cũng chi trả và giữ tài khoản dao động quanh 200tr. Mình không để nợ chồng nợ, vay từ nguồn khác để trả, cũng không cầm cố đất đai gì cả. Tất cả nhờ vào 7 năm chinh chiến khắp các mặt trận chơi.

Nhấn mạnh lại, đây là kinh nghiệm thực tế của bản thân. Tất nhiên nếu chắc chắn 100% thì đâu có chuyện ôm nợ như này. Mình có đính kèm minh chứng sự thật là 3 năm nay, mình có thành tích thắng kèo cao gần 90% số trận chơi. Gỡ lại gần tỷ bạc, không còn sống trong cảnh chủ nợ đến nhà mỗi ngày nữa.

Qua 1 lớp học quản lý tài chính khôn ngoan, áp dụng vào bet:

  • Chia ra quỹ bet mỗi tháng = ¼ tiền lương
  • Lựa kĩ từ đủ 4 trận 1 tuần
  • Cứ vậy mỗi tháng lời 12 triệu trở lên

Chuyện gì cũng có lý do. Biết được lý do thì biết được cách giải quyết? Vậy lý do thua là gì?

Trải qua 7 năm chơi bóng, mình nhận ra những nguyên nhân phổ biến khiến bạn thua. Thua phải hiểu là thâm vốn sml chứ thua vài trận thì không đáng khóc đâu nhé. Tức là lâu lâu cũng thắng nhưng thắng không bù lại được chỗ thua ấy.

– Chơi chơi vì đội bóng yêu thích (giống mình lúc mới chơi) …
– Vốn đang nhiều, vung tay quá trớn >> nhiều kèo quá kiểm soát không hết, không thấy được dấu hiệu thắng thua để rút kinh nghiệm những kèo sau
– Thắng thì chủ quan, thua thì hoang mang
– Không nhớ mục tiêu khi đang ngoài đê lạnh

Nguyên nhân cuối cùng mà mình muốn nói riêng:

Trên đời nay không thể tin được bố con thằng nào. Mình đang nói đến mấy thằng tổ chức giải ấy. Dcm bạn đừng tưởng giải lớn như World Cup thì không có diễn viên nhé. Thằng MVP như Godzer của Đức, vô địch được có 8500$ thôi. Bằng này tiền cho 48 tháng, có cơ hội lại diễn hề bán độ nhiệt tình ấy chứ.

Hiểu rõ nguyên nhân rồi, đề ra giải pháp chiến mấy cổng game thôi:

I- Chuẩn bị

  • Vốn => Vốn này dựa vào tình hình kinh tế bản thân, cũng phải kèm theo mỗi quan hệ với chủ nợ để đưa ra con số hớp lý. Số vốn này thua thì không tiếc, không được để nó ảnh hưởng đến cuộc sống.
  • Đặt định hướng, làm mục tiêu cố định, với số vốn đó kiếm dc bao nhiêu
  • Sau khi đặt xong 2 mục đấy thì bạn có khả năng tính được tỷ lệ kèo phù hơp. Không bị phân tâm vào quá nhiều trận đấu mà chỉ cần vài trận có tỷ lệ kèo như vừa tính ra. Mình hay chơi ở 888kubet vì các tỷ lệ kèo ở đây phù hợp tính toán của mình
  • Sự lạnh lùng tỉnh táo

II- Chiến thuật:


– Chỉ quan tâm vào kèo nào bạn tự tin nhất, bỏ thời gian 1 – 2 ngày tổng hợp tin tức, lịch sử thi đấu, lịch sử kèo. Tính tỷ lệ cược …. Phải làm thật kĩ. Bản thân mình luôn bắt O/U, suốt 5 năm nay, mình tự tin nhất loại kèo này.

– Đừng để bị phân tâm, tuyệt đối tập trung vào kèo bạn tự tin. Đừng vì những tỷ lệ hấp dẫn của những kèo khác làm tốn thời gian của bạn. Mánh của mình là khi bị mất tập trung vào kèo khác, mình cứ ném vào đó 10 nghìn, coi như là đã cược xong rồi, bỏ qua trận đó không băn khoăn nữa.


– Nhiều thì ăn đậm, ít mà ăn được thì coi như ăn vặt, cũng ăn hết. Đang gom tiền trả nợ, có chỗ nào lấy được tiền thì lấy hết. Khi Dự đoán, bằng kinh nghiệm bản thân bạn sẽ thấy rất nhiều kèo có thể 100% win. Đi kèm với nó là tỷ lệ cực kì thấp. Nhưng thấp mà ăn được thì cứ ăn thôi chứ sao phải chảnh nữa?

– Có quỹ bet riêng cho từng cơ hội khác nhau, Mình thường chia ra 3 khoản: 1 cho những trận cần bỏ qua, 1 cho những trận không an toàn, và một cho những trận mình nghiên cứu kĩ nhất.

  • Bởi vậy tới đây mình nhắc lại, những biện pháp này không dành cho người mới tập bet. Mới tập thì chịu khó thua vài chục triệu rồi sẽ tự khôn ra. Khôn ở đây ý mình là phải biết tự rút lui ấy nhé.
  • Đây là một ván so kèo giữa ta và cổng game, người cao tay hơn sẽ cuỗm tiền người kia. Tỷ số trận đấu chỉ là cái tình huống thôi. Nếu không minh mẫn, cổng game (với hàng trăm nhân viên phân tích) sẽ vả bạn không tỉnh nổi.

Chia quỹ bet rất cần thiết để thỏa mãn cơn nghiện. Nhiều người mình gặp, mới ngày đầu tháng đã đóng hết vốn cả tháng. Làm sao bạn có thể nhịn được 29 ngày sau. Do đó sẽ rất dễ thâm vào vốn của tháng sau.

Chúc các bạn hoàn lương thành công!

"Việc chia sẻ thông tin này không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp. Do đó, bạn không nên dựa solely vào thông tin này để đưa ra quyết định quan trọng."

Tin EURO 13/7: HLV Eriksson muốn thấy Anh vô địch

Tin EURO 13/7: HLV Eriksson muốn thấy Anh vô địch

Tin EURO 13/7: HLV Eriksson muốn thấy Anh vô địch, Không có trận tranh hạng ba EURO 2024 là những bản tin bóng đá đáng chú ý nhất.

Tin EURO 2/7: Ronaldo xác nhận EURO 2024 là kỳ cuối cùng anh tham gia
Tìm hiểu CLB Inter Milan: Câu lạc bộ hàng đầu tại Ý
Chuyển nhượng 27/06: Antony xác nhận rời Manchester United
Nhận định kèo Châu Á Mỹ vs Uruguay (8h00 ngày 2/7)

Nhận định kèo Châu Á Mỹ vs Uruguay (8h00 ngày 2/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Mỹ vs Uruguay vào lúc 8h00 ngày 2/7, thuộc giải Copa America 2024.

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5
Dự đoán kèo Châu Á Fulham vs Crystal Palace (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá AC Milan với Inter Milan, 1h45 ngày 23/4