Cẩm nang cưa cẩm cô nàng cung Bảo Bình thành công nhanh nhất

11-11-19

Cung Bảo Bình có thực sự dễ chinh phục? Nếu bạn lỡ đắm say một cô nàng Bảo Bình xinh đẹp, hiền thục, làm thế nào để cưa cẩm nàng thành công? Bài viết dưới đây, Bongdanet.info sẽ giúp bạn đi tìm cẩm nang tán đổ cô nàng này cực kì hiệu quả.  1. Nổi […]

Cung Bảo Bình có thực sự dễ chinh phục? Nếu bạn lỡ đắm say một cô nàng Bảo Bình xinh đẹp, hiền thục, làm thế nào để cưa cẩm nàng thành công? Bài viết dưới đây, Bongdanet.info sẽ giúp bạn đi tìm cẩm nang tán đổ cô nàng này cực kì hiệu quả. 

1. Nổi bật nhưng cũng đừng quá lố 

Việc thu hút sự chú ý của cô nàng Bảo Bình không hề đơn giản. Bảo Bình được đánh giá là cởi mở và thân thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên không vì thế mà chàng có thể dễ dàng tấn công. Bạn sẽ thấy nàng đối xử với mọi người ai cũng như nhau.

Cũng chính vì thế mà việc xác định xem đối phương có tình cảm với mình không hoàn toàn bất khả thi. Đối với nàng Bảo Bình, chỉ có nước chờ nàng thú nhận mà thôi.

Tuy nhiên, đừng vì muốn gây ấn tượng cùng nàng mà gây ra những trò lố khó coi, hãy chú ý giữ gìn hình tượng của mình thật cẩn thận.

2. Chinh phục cung Bảo Bình bằng cách làm bạn thân 

Bảo Bình luôn đề cao một mối quan hệ nghiêm túc được xây dựng trên nền tảng vững chắc. Chòm sao này sẽ không bao giờ vội vã bước chân vào một mối quan hệ nào đó. Đó cũng chính là lý do các cô nàng cung hoàng đạo này ít khi yêu những người mới quen thân. Họ sẽ dễ xiêu lòng trước những anh chàng đã ở bên cạnh mình một khoảng thời gian dài.

Với Bảo Bình, tình yêu cần nhất sự quan tâm và thấu hiểu đến từ hai phía. Tiếng sét ái tình gần như không nằm trong từ điển của nàng.

Nếu muốn cưa đổ Bảo Bình, gợi ý đầu tiên dành cho bạn là hãy cố gắng trở thành bạn, từ từ tiếp xúc và cố gắng để hiểu về nàng. Thời gian này, hãy nén tình cảm của bạn xuống một chút, vội vàng thổ lộ sẽ khiến Bảo Bình “hẫng” và cảm thấy bạn đến với nàng hoàn toàn là vụ lợi.

Cẩm nang cưa cẩm cô nàng cung Bảo Bình thành công nhanh nhất

3. Tôn trọng sự tự do của nàng là điều quan trọng 

Bảo Bình ưu tiên sự tự do lên hàng đầu. Nếu bạn xâm phạm vào đời sống riêng tư của nàng, bạn đã quay vào ô mất lượt. Cô ấy sẽ tôn trọng sự tự do cá nhân của bạn. Và bạn cũng phải làm điều tương tự. Đừng can thiệp quá sâu nhé.

Trong tình yêu cũng vậy, nếu muốn cố ấy chung thủy với bạn thì không nên ràng buộc mà hãy cho cô ấy sự tự do cần thiết.

4. Chỉ cần là chính mình 

Cô nàng cung Bảo Bình sẽ rất ấn tượng với con người thật của chính bạn, vì thế đừng cố che dấu mà hãy thõa sức thể hiện chính mình. Có lẽ những tính cách, hành động của bạn được cho là kỳ quặc, khác người đối với nhiều người nhưng lại khiến cô nàng này cảm thấy rất ấn tượng và thích thú đấy.

Vốn là cung hoàng đạo có tính cách cởi mở và thân thiện, nàng Bảo Bình đối xử với mọi người gần như là giống nhau. Vì thế, để có thể gây ấn tượng với nàng, bạn phải có cái gì đó thật đặc biệt, thật nổi bật. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn làm những hành động quá lố, mà phải xuất phát từ chính con người của bạn.

5. Đừng quên làm những điều lãng mạn 

Nàng Bảo Bình đặc biệt có tâm hồn “treo ngược cành cây”, nàng khá nhạy cảm và mơ mộng rất nhiều. Thế nhưng nàng lại không thích ở thế “bị động” trong chuyện yêu đương, chờ đợi ai đó đem đến hạnh phúc cho mình. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải có ít nhất một chút chủ động để dụ dỗ, thu hút sự chú ý của cô nàng này.

Nữ Bảo Bình rất mạnh mẽ nhưng nàng cũng khao khát được chiều chuộng yêu thương, hãy cố gắng chứng tỏ mình có thể bảo vệ, quan tâm và bao quát được nàng, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

Hy vọng những thông tin trên bài về cẩm nang cưa cẩm cô nàng cung Bảo Bình hữu ích với người đọc. 

Tin MU 23/3: Christian Eriksen chuẩn bị trở lại sân cỏ

Tin MU 23/3: Christian Eriksen chuẩn bị trở lại sân cỏ

23-03-23

Tin MU 23/3: Tiền vệ người Đan Mạch chuẩn bị tái xuất sau quãng thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương từ tháng 1.

Tin MU 13/3: HLV Ten Hag lên tiếng bênh vực Casemiro
Tin MU 13/3: HLV Ten Hag lên tiếng bênh vực Casemiro

13-03-23

Bóng đá QT 25/2: Liverpool đi tìm lại niềm vui
Bóng đá QT 25/2: Liverpool đi tìm lại niềm vui

25-02-23

Nhận định bóng đá Porto vs Inter Milan, 03h00 ngày 15/3

Nhận định bóng đá Porto vs Inter Milan, 03h00 ngày 15/3

14-03-23

Nhận định bóng đá Porto vs Inter Milan, 03h00 ngày 15/3. Porto hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế sân nhà để ngược dòng trước Inter Milan.

Nhận định bóng đá giữa TRAU vs Gokulam, 20h30 ngày 2/3
Nhận định bóng đá giữa TRAU vs Gokulam, 20h30 ngày 2/3

02-03-23

Nhận định bóng đá U20 Tajikistan vs U20 Jordan, 19h00 ngày 2/3
Nhận định bóng đá U20 Tajikistan vs U20 Jordan, 19h00 ngày 2/3

02-03-23