Cưa đổ cô nàng cung Thần Nông chỉ với 5 tuyệt chiêu đơn giản

Thứ Bảy, 9/11/2019 - 1645

Cung Thần Nông luôn mang trong mình sức hút riêng biệt. Bạn muốn cưa đổ chòm sao này? Chắc chắn sẽ là một bài toán khó vì cô nàng Thiên Yết này thường cá tính và khó có thể chinh phục. Đừng lo, Bongdanet.info sẽ bật mí 5 tuyệt chiêu giúp bạn qua bài viết dưới đây. 

1. Chinh phục nữ cung Thần Nông, hãy lắng nghe nàng 

Trước hết, hãy lắng nghe mọi điều Thần Nông nói. Những người thuộc cung hoàng đạo này không có sở thích nói nhiều và họ cũng không hề ph‌át ngôn bừa phứa. Thế nên, mỗi lời Thần Nông nói ra, bạn hãy đán‌h giá nó một cách cẩn thậ‌n và tất nhiên, hãy đáp lại họ bằng sự chân thành nhất mà mình có được.

Người thuộc cung Thần Nông luôn nhậ‌n ra ai là kẻ gi‌ả tạo đối với họ và họ luôn có sự cảnh giá‌c với những lời xu nịnh bất ngờ. Thế nên, trong mọi cuộc đối thoại, Thần Nông luôn cân nhắn xem bạn có đang đóng kịch với họ hay không và nếu câu trả lời đưa ra là “có” thì chắc chắn, tình cảm mà bạn chưa kịp có được sẽ bị đán‌h rơi ngay lập tức.

2. Tuyệt đối tôn trọng cô nàng Bọ Cạp

Nếu bạn và người thuộc cung Bọ Cạp có tranh cãi (mặc dù, thật sự bạn không bao giờ nên tranh cãi với bất cứ ai thuộc cung hoàng đạo này), hãy luôn tỏ ra tôn trọng đối với họ từ trong câu nói. Những hành động quá khích dù là vô tình của bạn sẽ luôn đi sâu vào tâm trí của Thần Nông. Và với bản tính thù dai, họ khó có thể tha thứ cho bạn đến mãi về sau. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có bản tính tự trọng rất cao, họ không bao giờ cho phép ai đó vạch ra điểm yếu của mình cũng như đặc biệt không chịu đựng được cảm giá‌c bị coi thường. Kể cả khi họ đang vui hay buồn, sự tôn trọng quyền cá nhân của Bọ Cạp cũng phải được ưu tiên lên hàng đầu.

Cưa đổ cô nàng cung Thần Nông chỉ với 5 tuyệt chiêu đơn giản

3. Cố gắng tìm ra điểm chung giữa hai người

Người thuộc cung Thần Nông thích hầu hết cá‌c hình thức gi‌ải trí và họ đặc biệt yêu những môn thể thao liên quan đến nước. Vì thế, một bãi biển đẹp hay những câu chuyện liên quan đến sin‌h vật dưới nước sẽ là đ‌ề tài được nhiều Thần Nông yêu thích. Tìm ra điểm chung của bạn với Thần Nông chính là chìa khóa quan trọng trong công cuộc cưa cẩm cung hoàng đạo này.

4. Tạo nên một mối quan hệ thú vị và bí ẩn

Bọ Cạp là một cô gái khó hiểu ngay trong lần gặp đầu tiên, nhưng lại thích những người có thể hấp dẫn họ. Để chinh phục cô nàng Bọ Cạp, hãy tạo nên một mối quan hệ thú vị với sự bí ẩn và đầy quyền lực. Đừng để cô ấy thấy bạn thiếu tự tin, bởi nếu thế Bọ Cạp sẽ nhanh chóng rời bỏ bạn. Cô nàng này thu hút người khác bởi sự bí ẩn, tham vọng, sự tự tin, sâu sắc và khả năng tự kiểm soát.

5. Đừng dùng lời ngon ngọt để chinh phục nàng

Đừng dùng lời lẽ ngon ngọt để chinh phục cô nàng Bọ Cạp, điều này sẽ vô ích thôi, bởi thứ họ muốn là sự chung tình. Bạn có thể nói những câu sáo rỗng và ngọt ngào như bạn vẫn hay sử dụng với nhiều cô gái khác để nói với một nàng Bọ Cạp, nhưng họ sẽ nhìn ra được phần trăm sự thật trong lời nói của bạn bằng “đôi mắt X-quang” của mình và bạn sẽ không nhìn thấy được cơn giận của họ đâu.

Chung quy lại, bản chất của một nữ- Bọ Cạp đã chính là câu đố thách thức vô khối nam giới, bởi đôi lúc chính họ còn không hiểu nổi bản thân mình nữa kia mà!

Hy vọng những thông tin trên bài về tuyệt chiêu chinh phục cô nàng cung Thần Nông hữu ích với người đọc. Chúc các bạn thành công. 

Tin Arsenal 21/5: Jurrien Timber mong muốn Arteta ở lại

Tin Arsenal 21/5: Jurrien Timber mong muốn Arteta ở lại

Tin Arsenal 21/5: Jurrien Timber mong muốn Arteta ở lại, Gabriel Magalhaes khiến Declan Rice nể phục là những tin mới nhất ngày hôm nay.

Tin Arsenal 20/5: HLV Arteta tuyên bố không muốn dừng lại
Đội hình Brazil vô địch World Cup 2002: Những huyền thoại sân cỏ
Đội hình Italia vô địch Euro 2020: Những chiến binh Azzurri huyền thoại
Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5. Phân tích kèo, dự đoán tỷ số trận đấu, phong độ cầu thủ cùng các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán kèo Châu Á Fulham vs Crystal Palace (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá AC Milan với Inter Milan, 1h45 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)