Top phần mềm chia ổ cứng miễn phí tốt nhất hiện nay

Thứ Ba, 26/01/2021 - 400

Việc chia ổ cứng sẽ giúp cho chúng ta quảng lý dữ liệu một cách dễ dàng và an toàn hơn. Dưới đây là các phần mềm chia ổ cứng mà bongdanet.info chia sẻ bạn đọc

Top 5 phần mềm chia ổ cứng miễn phí

Paragon Partition Manager

Paragon Partition Manager là một trong những phần mềm chia ổ cứng tốt nhất cho Windows, phần mềm cho phép bạn tạo, xóa, thu nhỏ, mở rộng, ẩn và định dạng phân vùng trên ổ cứng. dụng cụ phân vùng ổ cứng sản xuất tính năng toàn diện để tiện lợi chia ổ cứng, tối ưu hóa và điều hành máy tính của bạn.

Paragon Partition Manager còn cho phép tạo đĩa Linux/DOS khởi động được, sử dụng để phát động và hoàn thành tự động 1 tác vụ phân vùng đòi hỏi an toàn dữ liệu như thay đổi dung lượng, di chuyển, đề phòng trường hợp hỏng phần cứng, mất điện hay hệ điều hành hư hỏng.

Hơn nữa, tiện ích này còn giúp phục hồi dữ liệu trên ổ cứng hoặc ghi dữ liệu ra những mẫu đĩa CD/DVD. Phần mềm còn hỗ trợ các hệ thống tệp phổ biến như NTFS, HFS và FAT32.

EaseUS Partition Master là phần mềm chia ổ cứng miễn phí

Khi nói đến phần mềm công nghệ chia ổ cứng trên máy tính thì cái tên EaseUS Partition Master sẽ được nói đến trước tiên, đây là một hãng sản xuất lớn chuyên sản xuất các phần mềm liên quan tới lưu trữ, dữ liệu. Phương tiện EaseUS Partition Master có khả năng chia ổ cứng theo đúng chuẩn định dạng, dung lượng được thiết lập sẵn, ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn tạo các phân vùng riêng biệt cho những ổ khác nhau. Đối có những thao tác, chức năng can dự tới ổ cứng thì bạn chỉ cần sử dụng độc nhất vô nhị 1 phần mềm EaseUS Partition Master là đủ, ko cần cài thêm bất kỳ các công cụ gì khác.

Phần mềm MiniTool Partition Wizard

Mini Tool Partition Wizard phần mềm điều hành phân vùng mang giao diện sạch sẽ và gần gũi. sở hữu phương tiện này, bạn với thể thuận lợi tạo, thay đổi kích thước phân vùng, xóa phân vùng ổ đĩa.

Ngoài ra, Mini Tool Partition Wizard còn có tính năng hồi phục dữ liệu từ các phân vùng đĩa được tạo trước đó. bởi thế, Mini Tool Partition Wizard là một công cụ quản lý phân vùng tốt nhất khác mà bạn sở hữu thể sử dụng trên máy tính Windows của mình.

AOMEI Partition Assistant

Bạn sở hữu thể download AOMEI Partition Assistant miễn phí mà ko có bất kỳ cản trở nào, có nghĩa là bạn sở hữu thể sử dụng nó cho cả mục đích tiêu dùng cá nhân và thương mại. Nó cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn cho người sử dụng, bao gồm đổi thay kích thước, hài hòa, chia tách, tạo, định dạng, sao chép và hồi phục phân vùng. Nó cũng sở hữu thể chuyển đổi hệ thống file từ FAT sang NTFS và ngược lại mà không mất bất kỳ dữ liệu nào. Chương trình cũng cho phép MBR được xây dựng lại từ đầu.Như phần lớn các phần mềm được gọi là miễn phí thì một số tính năng quan trọng nhất của AOMEI Partition Assistant đã được ẩn sau một bức tường giá tiền, bao gồm khả năng vận động hệ điều hành sang một ổ HDD hoặc SSD khác và chuyển đổi giữa phân vùng chính và phân vùng logic. .

Tenorshare Partition Manager – phần mềm chia ổ cứng miễn phí

Tenorshare Partition Manager là phần mềm chia ổ cứng miễn phí với giao diện gọn gàng và dễ dùng. Bạn có thể thuận lợi tạo, hợp nhất, chia, đổi thay kích thước phân vùng đã sở hữu hoặc phân vùng mới. bên cạnh đó, phần mềm này còn hoạt động mang phổ biến hệ thống tập tin. một nhược điểm độc nhất của Tenorshare Partition Manager là nó chẳng thể thao tác phân vùng hệ thống và nhận bản cập nhật muộn.

>>> Phần mềm erp là gì?

Trên đây là 5 phần mềm chia ổ cứng mà chúng tôi muốn chia sẻ bạn đọc, hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn đọc nhé!

Top Tiền Đạo Man City Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Câu Lạc Bộ

Top Tiền Đạo Man City Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Câu Lạc Bộ

Top tiền đạo Man City ghi nhiều bàn thắng nhất câu lạc bộ là những tiền đạo tài năng, ghi dấu ấn với Manchester City. 

Bóng đá QT 19/2: Rasmus Hojlund phá vỡ kỷ lục Premier League
Tin Man City 6/2: Pep Guardiola khen ngợi đặc biệt Phil Foden
Chuyển nhượng 21/1: Liverpool nhắm ngôi sao cho hàng thủ
Nhận định bóng đá Everton vs Crystal Palace, 03h00 ngày 20/2

Nhận định bóng đá Everton vs Crystal Palace, 03h00 ngày 20/2

Nhận định bóng đá Everton vs Crystal Palace, 03h00 ngày 20/2. Chuyên gia soi kèo trận đấu, dự đoán tỷ số cùng phân tích chuyên sâu nhất.

Nhận định trận đấu Man City vs Chelsea (00h30 ngày 18/2)
Nhận định Girona vs Real Sociedad, 3h00 ngày 4/2
Nhận định trận đấu Brighton vs Crystal Palace (22h00 ngày 3/2)