Các phần mềm phục hồi dữ liệu mà người dùng nên biết

Thứ Hai, 1/02/2021 - 328

Hiện nay có rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí giúp ta có thể khôi phục các file do vô tình xóa hoặc bị mất với bất kỳ lý do gì. Cùng bongdanet.info chỉ ra các phần mềm nhé!

Lợi ích của việc khôi phục dữ liệu đúng cách

Hiện tại, việc lưu trữ dữ liệu hàng ngày của bạn đông đảo đều phụ thuộc vào các ổ cứng, USB hay thẻ nhớ. không những thế trong 1 số trường hợp bạn lại lỡ tay xóa mất 1 số dữ liệu cần thiết. lúc ấy bạn phải khiến cho lại dữ liệu hoặc kiếm tìm lại chúng nhưng điều này quá tốn kém thời kì và thao tác.

Những phần mềm phục hồi dữ liệu sẽ giúp bạn bình phục các file đã mất 1 cách chóng vánh. giảm thiểu mất mát thông tin nhiều nhất có thể, đặc biệt tiết kiệm thời gian và thao tác hơn hẳn.

Các phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm Recuva

Các phần mềm phục hồi dữ liệu

Recuva từ trước đến nay luôn được đứng trong top đầu những phần mềm khôi phục lại dữ liệu máy tính đã mất rẻ nhất. Tính năng bổ ích của Recuva cần nhắc tới như hồi phục tập tin trên máy tính, phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng, khôi phục email đã bị xóa …

Phương pháp tính năng chính trên Recuva:

Hồi phục tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả

Bình phục file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format

Khôi phục các email đã bị xóa

Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và các bản nhạc đã bị xóa trong iPod

Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu

Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Phần mềm hồi phục dữ liệu Puran File Recovery

Puran File Recovery là một trong những chương trình khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất. Nó rất dễ sử dụng, quét các ổ đĩa trên Windows và có phổ thông tùy chọn nâng cao. Puran File Recovery xác định được đa dạng tệp trên máy tính hơn những công cụ khác. Nó thậm chí còn khôi phục phân vùng bị mất nếu chúng chưa bị ghi đè.

Puran File Recovery hoạt động mang Windows 10, 8, 7, Vista và XP. Nó cũng có sẵn phiên bản portable cho cả 2 phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows.

Phần mềm UndeleteMyFiles Pro

UndeleteMyFiles Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí nhưng nó sản xuất các tính năng như phần mềm trả phí. không chỉ cá nhân dùng mà đề cập cả đơn vị dùng mang mục đích thương mại. UndeleteMyFiles Pro sở hữu khả năng bình phục được tất cả dữ liệu đã xóa hoặc chọn file để khôi phục. tương hợp với các hệ điều hành Windows cũ.

Emergency Disk Image: là 1 trong áp dụng tương đối hay của UndeleteMyFiles Pro giúp tạo ảnh của trang bị (bản sao) vào một file và cho phép kiếm tìm dữ đã xóa trên file ảnh đó. tương tự sẽ giảm thiểu được ghi đè dữ liệu mới lên dữ liệu đã bị mất.

Wise Data Recovery

Thật khó mang chương trình hồi phục dữ liệu nào lại thuần tuý hóa việc sự dụng như Wise Data Recovery. Giao diện chương trình ko với menu, hộp thoại báo hay bất cứ thông báo gì khác. Bạn chỉ việc chọn trang bị lưu trữ cần phục hồi và click Recover để chương trình khiến việc là xong.

>>> Top phần mềm định vị điện thoại tốt nhất hiện nay?

Undelete Plus – phần mềm phục hồi dữ liệu

Giống như Recover My Files, Undelete Plus cũng có chức năng tự tìm kiếm và bình phục phần nhiều những dữ liệu bị xóa trên 1 phân vùng nào ấy, mua lại được các dữ liệu bị xóa bằng cách thức lệnh DOS, hoặc xóa bằng tổ hợp phím Shift+Delete hay những file bị xóa trong khoảng quan tài rác.

Sau khi quét xong, luôn thể ích sẽ tự động liệt kê các file bị xóa theo từng hàng ngũ dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết hẳn nhiên như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng…Undelete Plus có khả năng kiếm tìm trên máy tính sở hữu những định dạng đĩa cứng khác nhau FAT, NTFS, trên các trang bị lưu trữ ngoài.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cho bạn kiến thức công nghệ bổ ích nhé!

Chuyển nhượng 18/8: Totenham quyết phá két mua Ferguson

Chuyển nhượng 18/8: Totenham quyết phá két mua Ferguson

Chuyển nhượng 18/8: Tottenham muốn chiêu mộ tiền đạo Ferguson để thay thế Harry Kane, và dự kiến họ sẽ phải chi một số tiền khổng lồ.

Tin bóng đá tối 15/8: Fan Liverpool nổi điên với ban lãnh đạo CLB
Tin Chelsea 4/8: The Blues nâng giá hỏi mua Moises Caicedo
Bóng đá QT 3/8: Arteta chỉ ra ngôi sao đa năng của Arsenal
Nhận định U23 Uzbekistan vs U23 Indonesia (15h30 ngày 28/9)

Nhận định U23 Uzbekistan vs U23 Indonesia (15h30 ngày 28/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Indonesia vào lúc 15h30 ngày 28/9, giải Asiad 2023.

Nhận định bóng đá Brentford vs Everton, 23h30 ngày 23/9
Nhận định Shakhtar Donetsk vs Porto 2h00 ngày 20/9
Soi kèo Tài Xỉu Sampdoria vs Cittadella (1h30 ngày 19/9)