Top phần mềm định vị điện thoại tốt nhất hiện nay?

Thứ Bảy, 30/01/2021 - 475

Nếu bạn đang muốn biết được vị trí của người thân, bạn bè, hay chồng mọi lúc thì liệu các phần mềm định vị điện thoại hiện nay có thực sự hoạt động hay chỉ là chiêu trò lò đảo? Cùng bongdanet.info tìm hiểu nhé!

1.Định Vị Điện Thoại​ là gì?

phần mềm định vị điện thoại

Định vị điện thoại hiểu thuần tuý là bạn biết được chiếc điện thoại đấy ở đâu và để hoạt động được nó phải với phần mềm định vị điện thoại. Cơ chế hoạt động này dựa trên công nghệ GPS. Đây là công nghệ được dùng nhiều bây giờ trên smartphone để dùng định vị hướng dẫn bản đồ và phần lớn áp dụng.

2.Top Phần Mềm Định Vị Điện Thoại

Find My Mobile của Samsung

Đây là phần mềm định vị điện thoại miễn phí dành cho những đồ vật của Samsung, bạn với thể theo dõi được chiếc điện thoại đang login tài khoản Samsung tài khoản ở bất kỳ đâu.

Find My Phone của Google

Đây là ứng dụng mà bạn mang thể tiêu dùng trên hồ hết các smartphone Android hiện tại, Phần mềm định vị điện thoại Find My Phone sở hữu thể theo dõi được chiếc điện thoại login tài khoản Google ấy ở bất kỳ đâu. Bạn có thể lên Googel và tìm kiếm Find My Phone sau đấy login tài khoản muốn theo dõi và thế là đã xong rồi.

Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator

Phần mềm định vị điện thoại Family Locator chuyên dụng cho 20 triệu khách hàng trên khắp thế giới để xác định vị trí con loại và thậm chí cả điện thoại bị mất, ứng dụng được dịch sang 44 ngôn ngữ.

Tính năng ứng dụng:

 Hoàn toàn miễn phí cho một số lượng các bạn bất tận. phần đông những tính năng là miễn phí.

ứng dụng theo dõi điện thoại sử dụng cả theo dõi tế bào và theo dõi GPS để tối ưu hóa việc dùng pin và độ xác thực của vị trí.

Tìm điện thoại bị mất hoặc bị ăn cắp 1 cách thức tiện lợi.

Bạn có thể xem lịch sử vị trí hoàn chỉnh miễn phí.

Nó hoạt động mang rất nhiều các nhà khai thác mạng di động.

Định vị điện thoại bằng phần mềm Zenly

Zenly là phần mềm cho bạn biết nhất cử nhất động của bạn bè và gia đình. Hàng triệu người trên toàn cầu khẳng định rằng áp dụng Zenly giúp bạn dành nhiều thời gian hơn bên những người nhà yêu và đưa bạn đến sắp các người ấy hơn một tí ngay cả lúc tưởng như không thể. 

Phần mềm định vị Spyzie

Là 1 trong các  ứng dụng định vị điện thoại android đa năng có tên Spyzie. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi đồng thời đa dạng thông tin cần liên quan đến trang bị chỉ tiêu.

Spyzie là dụng cụ dùng giao diện web để điều khiển, khá trực quan rất thuận lợi tiêu dùng, giám sát và mang thể tróc nã cập trong khoảng phổ quát thiết bị đa nền tảng khác nhau. Spyzie hoạt động và giám sát theo thời kì thực, có thể truy tìm cập sâu vào các dữ liệu quan yếu của trang bị bao gồm ảnh, tin nhắn, lịch sử trình duyệt, ghi chú…

Ứng dụng Life 360

Life 360 là áp dụng định vị điện thoại android tuyệt vời, cho phép theo dõi những thành viên trong gia đình và cung ứng phần nhiều những tính năng bổ ích. Khả năng và cũng là điểm cộng của Life 360 là “vòng kết nối”, tại đây khách hàng có thêm vào những thành viên trong gia đình của mình, theo dõi nhật ký hoạt động, xác định vị trí của họ và những nơi họ từng đặt chân đến.

FollowMee GPS Tracker

Cái tên cuối cùng trong danh sách định vị số điện thoại tiếp theo mà chúng ta sẽ đi Tìm hiểu trong bài viết này ấy chính là ứng dụng FollowMee GPS Tracker. Mang những tính năng nổi trội như Giám sát vị trí hết sức chính xác phê duyệt việc liên tục cập nhật dữ liệu, khả năng bảo mật dữ liệu cực kỳ tốt để giúp người mua tránh vị lộ thông tin tiêu dùng mà nhiều người đang lo lắng, hay thiết lập cấu hình dành riêng cho từng đối tượng dùng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các top ứng dụng định vị số điện thoại mà bạn có thể lựa chọn tải và sử dụng cho thiết bị Android, iPhone một cách dễ dàng và chính xác. Đây đều là những ứng dụng tốt được nhiều người quan tâm.

Lunin xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau trận thua thảm

Lunin xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau trận thua thảm

Thủ thành Andriy Lunin, đang thi đấu cho Real Madrid xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau những sai lầm dẫn đến trận thua thảm 0-3.

Southgate – Tuyển Anh đang chưa vận hành trơn chu
Copa America 2024: Điểm danh 5 ứng viên vô địch
BĐ quốc tế 14/6: Ten Hag có hợp đồng mới với Quỷ Đỏ
Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5. Phân tích kèo, dự đoán tỷ số trận đấu, phong độ cầu thủ cùng các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán kèo Châu Á Fulham vs Crystal Palace (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá AC Milan với Inter Milan, 1h45 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)