Chơi tx xí ngầu luôn thắng cho người mới

Thứ Bảy, 26/08/2023 - 173

Game O/U xí ngầu là thể loại game được nhiều người yêu thích nhất tại các diễn đàn trò chơi đổi thưởng uy tín. Có một vài trang gọi game O/U xí ngầu là sicbo. Thể lệ chơi đơn giản, dễ hiểu, dễ trúng thưởng là những điều thu hút người chơi O/U hiện nay. Vậy chơi O/U xí ngầu để người mới cũng dễ dàng thắng được là gì?  

Chơi O/U xí ngầu như thế nào? 

O/U trong tiếng Trung gọi là “đại – tiểu”, đó cũng là quy luật chơi của trò này. Trong tiếng Anh, trò O/U được ghi là “Over/Under”, viết tắt là O/U, nên nhiều khi bạn tìm kiếm trò chơi O/U xí ngầu tại các trang web thường thấy các kí hiệu này. 

O/U xí ngầu - game đổi thưởng không thể bỏ qua

O/U xí ngầu – game đổi thưởng không thể bỏ qua

Hiểu đơn giản về chơi O/U xí ngầu đó là một trò chơi dự đoán. Nhiệm vụ của người chơi là đưa ra một con số dự đoán bất kỳ cao hơn hoặc thấp hơn dự đoán của sân chơi thì sẽ chiến thắng. Trò chơi này rất phổ biến tại các sòng bài cổng game, cũng như các sân chơi game trò chơi uy tín online hiện nay dưới hình thức O/U online rất được yêu thích. 

Hướng dẫn chơi O/U xí ngầu và mẹo luôn thắng

Với O/U, bạn sẽ có 3 viên xúc xắc (xí ngầu). Mỗi viên có 6 mặt, người chơi sẽ dự đoán kết quả sau khi sân chơi lắc xúc xắc. Kết quả trên cả 3 mặt xúc xắc cộng lại từ 4 đến 10 điểm thì là Xỉu, ngược lại từ 11 đến 17 điểm là Tài. 

Khi tất cả các thành viên đã hoàn thành việc cược, sân chơi mới bắt đầu lắc 3 viên xúc xắc. Mặt trên cùng của các viên sẽ quyết định ván cược như thế nào, nếu trùng với cửa cược mà bạn chọn thì sẽ chiến thắng. Trong chơi O/U xí ngầu, bạn sẽ có nhiều loại cửa cược với cơ hội chiến thắng khác nhau. Cửa nào có tỷ lệ thắng càng thấp thì mức thưởng càng cao. 

Các hạng mục cược trong chơi O/U xí ngầu

Bạn cần nắm các quy tắc cược trong mỗi hạng mục này để lựa chọn cửa cược cho phù hợp:  

  • Cược tài và xỉu: hạng mục cược dễ trúng được nhiều người tham gia nhất là cược cửa tài và cửa xỉu. Cửa xỉu với mức điểm từ 4-10, cửa tài là 10-17. Mức thưởng của cửa cược này là 1:1 nghĩa là bạn cược 1 đồng thì bạn ăn được 1 đồng.
  • Cược bộ ba: Đây cửa cược có mức thưởng cao nhất do tỷ lệ thắng thấp. Bạn phải cược 3 mặt của xúc xắc đều ra giống nhau. Mức thưởng là 1 ăn 30. Có một số trường hợp đặc thù như bạn cược 3 mặt đều ra 4 điểm thì mức thưởng là 1 ăn 180. 
  • Cược cặp: Tương tự như cược bộ ba nhưng cửa cược này đơn giản hơn, chỉ cần có 2 xúc xắc ra được 2 mặt giống nhau thì thắng cược. Cược cặp bất kỳ có tỷ lệ thưởng là 1 ăn 11, cược cặp cụ thể được ăn với mức thưởng là 1 ăn 20. Trường hợp ra bộ ba mặt giống nhau thì tất cả các cặp cược đều được quy định là thua. 
Lựa chọn cổng game chơi O/U uy tín 

Lựa chọn cổng game chơi O/U uy tín

  • Cược tổng: Người chơi cược điểm tổng của 3 mặt xúc xắc là bao nhiêu qua mỗi ván cược. Tỷ lệ trả thưởng dựa vào độ khó xuất hiện của các tổng sổ. Số càng khó ra thì tỷ lệ càng cao ví dụ như tổng 10 thì tỷ lệ thưởng là 1 ăn 11, nhưng cược tổng 4 thì tỷ lệ là 1 ăn 60.  
  • Cược số: Người chơi chọn một số bất kì để chọn cược, ví dụ bạn số 3 để cược thì một trong ba mặt xúc xắc có xuất hiện số 3 bạn sẽ ăn cược. Tỷ lệ trả thưởng phụ thuộc vào số lần con số bạn cược xuất hiện trong ván. Xuất hiện 1 lần thưởng 1 ăn 1, xuất hiện 2 lần thì 1 ăn 2, xuất hiện 3 lần thì 1 ăn 3. 

Mẹo trong chơi O/U xí ngầu cho người mới dễ thắng

Nhìn qua chơi O/U xí ngầu thì ai cũng thấy rất đơn giản và tin rằng trò chơi sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn của mỗi người thế nhưng sự thật là có rất nhiều cách để chúng ta dự đoán kết quả của trò chơi này. 

Tính tỉ lệ xác suất 

Đây là cách mang lại xác suất thắng cao nhất các các cao thủ trong O/U xí ngầu truyền tai cho nhau. Xác suất trong O/U xuất hiện có cơ sở khoa học, nếu bạn chưa biết cách tính toán, thì có thể quan sát trước. Cửa thắng nhiều thường có khả năng xuất hiện liên tiếp. 

Chơi đơn giản, nắm các mẹo để dễ thắng 

Chơi đơn giản, nắm các mẹo để dễ thắng

Quy luật thường thấy là nếu ván này ra tài thì ván tiếp theo xác suất ra tài đến 80%. hoặc có quy luật là ván thứ nhất ra tài, ván thứ hai ra xỉu, thì xác suất ra tài của ván thứ ba cũng rất cao. 

Đánh O/U theo quy luật gấp thếp

Quy luật gấp thếp không còn quá xa lạ với những người chơi game đổi thưởng, đặc biệt là các trò cược hai giá trị như tài và xỉu. Bạn chỉ cần chọn một cửa tài hoặc xỉu để gấp thếp, duy trì cửa cược cho đến khi chiến thắng. Cược lần sau gấp đôi tiền cược lần trước khi thắng thì quay lại mốc ban đầu. 

Cược theo người may mắn

Đây là chơi của những người đã thua quá nhiều, mong muốn gỡ gạc lại. Một trong những cách để “đổi vận” trong các trò chơi có tính chất may rủi. Muốn cược đúng bạn phải quan sát những người chơi khác và tham khảo cửa cược của họ trong mỗi lần cược.

Luyện tập lắc O/U để dự đoán kết quả

Ngoài ra, bạn cũng cần nỗ lực luyện tập để có thể trở thành chuyên gia trong chơi O/U xí ngầu này. Đôi khi bạn thắc mắc tại sao có người chỉ cần nghe tiếng xúc xắc là có thể đoán được số điểm xuất hiện trên mỗi mặt. Đó là nhờ sự luyện tập lâu dài. Bạn có thể tập lắc trong chén nhựa, ly thủy tinh để quan sát rõ nhất sự chuyển động của các viên xí ngầu từ đó tìm ra quy luật. 

Khi đã thành thạo, bạn mới chuyển qua bát sứ, bát đồng để bắt đầu dự đoán chính xác hơn. Luyện tập càng nhiều bạn sẽ càng có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, cần quan sát kỹ lưỡng và ghi nhớ chính xác. Tuy không phải là cách bạn sẽ thắng 100% khi tham gia thực chiến với trò chơi, nhưng bạn sẽ có căn cứ để đưa ra dự đoán chứ không phải đoán mò rồi chờ đợi sự may mắn. 

Kingbets.top – website chuyên đánh giá và xếp hạng sân chơi

Như đã đề cập, bạn có thể chơi O/U tại các sòng bài hoặc những sân chơi online hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiềusân chơi online uy tín và bạn hoang mang không biết nên chơi ở sân chơi nào? chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. 

Kingbets.top được lập ra nhằm đưa ra các đánh giá chính xác nhất về các sân chơi hiện tại. Các đánh giá dựa trên tiêu chí khách quan và tổng hợp chủ quan từ cộng đồng người chơi, để giúp người mới tìm được địa chỉ chơi game đổi thưởng uy tín và phù hợp nhất. 

Ngoài ra, tại đây cũng chia sẻ các mẹo chơi game dễ thắng, kinh nghiệm chơi từ các chuyên gia đi trước, review game hay, cũng như tạo lập một cộng đồng những người yêu thích game online để cùng chia sẻ sở thích và kỹ năng. Bạn cũng có thể down game và đọc các review game online trên thị trường game Việt Nam tại website này. 

Nếu bạn đang tìm kiếm sân chơi uy tín hàng đầu để chơi O/U xí ngầu online, hãy tham khảo các đánh giá chi tiết tại website https://kingbets.top. Mọi câu trả lời sẽ đều có tại đây. Chúc bạn tìm được địa chỉ chơi game đổi thưởng yêu thích và thắng lớn khi chơi O/U xí ngầu!.

 

"Việc chia sẻ thông tin này không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp. Do đó, bạn không nên dựa solely vào thông tin này để đưa ra quyết định quan trọng."

Tin EURO 13/7: HLV Eriksson muốn thấy Anh vô địch

Tin EURO 13/7: HLV Eriksson muốn thấy Anh vô địch

Tin EURO 13/7: HLV Eriksson muốn thấy Anh vô địch, Không có trận tranh hạng ba EURO 2024 là những bản tin bóng đá đáng chú ý nhất.

Tin EURO 2/7: Ronaldo xác nhận EURO 2024 là kỳ cuối cùng anh tham gia
Tìm hiểu CLB Inter Milan: Câu lạc bộ hàng đầu tại Ý
Chuyển nhượng 27/06: Antony xác nhận rời Manchester United
Nhận định kèo Châu Á Mỹ vs Uruguay (8h00 ngày 2/7)

Nhận định kèo Châu Á Mỹ vs Uruguay (8h00 ngày 2/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Mỹ vs Uruguay vào lúc 8h00 ngày 2/7, thuộc giải Copa America 2024.

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5
Dự đoán kèo Châu Á Fulham vs Crystal Palace (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá AC Milan với Inter Milan, 1h45 ngày 23/4