Gooner là gì? Bạn hiểu thế nào là một Gooner chân chính

26-04-22

Gooner là gì? Là biệt danh của một đội bóng, mỗi đội sẽ có một biệt danh khác nhau do đó Gooner cũng vậy, thế hiểu như nào về Gooner cùng bongdanet.info tìm hiểu nhé! Gooner là gì? Gooner được dùng để chỉ những cổ động viên của CLB bóng đá Arsernal. Trụ sở chính […]

Gooner là gì? Là biệt danh của một đội bóng, mỗi đội sẽ có một biệt danh khác nhau do đó Gooner cũng vậy, thế hiểu như nào về Gooner cùng bongdanet.info tìm hiểu nhé!

Gooner là gì?

Gooner được dùng để chỉ những cổ động viên của CLB bóng đá Arsernal. Trụ sở chính của CLB này được đặt tại London. Các Gooner đã từng chia sẻ rằng, Arsernal có lối chơi đẹp và công bằng với những bàn thắng hết sức đẹp mắt và đầy ấn tượng.

Bên cạnh đó Arsenal cũng là đội bóng được nhiều fan hâm mộ theo dõi khi đó họ tự nhận mình là Gooner có nghĩa là họ rất yêu mến câu lạc bộ Arsernal.

Lịch sử hình thành gooner

Theo những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và nghiên cứu được Gooner bắt nguồn từ Gunner. Là câu lạc bộ Arsernal được thành lập vào năm 1886 với cái tên là Woolwich Arsernal. Các công nhân từ nhà máy sản xuất đạn của Dial Square.

Năm 1913, câu lạc bộ này được đổi tên thành Arsernal và có biệt danh là Gunner. Năm 1970, là một trong những fan hâm mộ của Arsernal có tên gọi là Goon Squad và theo thời gian đã đổi thành Gooner. Cho đến ngày nay fan hâm mộ vẫn được gọi là Gooner.

Bên cạnh biệt danh của Arsenal thì nhiều câu lạc bộ và đội bóng khác cũng có biệt danh của mình như ở kqbd tbn đội bóng Barca gọi là gã khổng lồ hay ở Đức gọi là cỗ xe tăng…

gooner-la-gi-ban-hieu-the-nao-la-mot-gooner-chan-chinh

Gooner là gì? Bạn hiểu thế nào là một Gooner chân chính

Như thế nào là một Gooner chân chính

Khó để diễn ra được thế nào là một Gooner chân chính. Quy chuẩn của định nghĩa gooner chân chính khó để xác định được. Bởi tình yêu của mỗi người với đội bóng không thể nào đong đếm được. Nhưng, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì ta có thể dựa theo một vài quy chuẩn để xác định được đâu là một Gooner chân chính nhé.

Đầu tiên phải hiểu được Gooner là gì và tình yêu mà các fan dành cho câu lạc bộ Arsernal như thế nào. Nếu thiếu 2 yếu tố này thì chắc chắn rằng họ không phải là một Gooner chân chính.

Những người thực sự yêu thích Arsernal thì mới dành ra thời gian để tìm hiểu thông tin về câu lạc bộ này. Vì thế để là một Gooner chân chính thì cần hiểu điều đó. Nắm rõ được những đặc trưng của đội bóng mà mình yêu thích.

Thứ 2 là biết cách thể hiện tình yêu của mình với đội bóng Arsernal. Do đó nhiều người hâm mộ cũng không hề ngần ngại để thể hiện tình yêu thương này của mình.

Họ đã phải săn vé để tới xem cho được những trận đấu có mặt đội bóng này cũng như câu lạc bộ mà mình yêu thích thậm chí trên các trang mạng xã hội cũng thể hiện được tình yêu với câu lạc bộ đó.

Là một Gooner chân chính thì họ sẽ chân thành với tình yêu. Có nhiều người, thời gian đầu hâm mộ câu lạc bộ Arsernal tuy nhiên sau đó họ lại chuyển sang làm fan hâm mộ của CLB khác. Do đó những người này không được xem là một Gooner chân chính đâu nhé!

Những bàn thắng ấn tượng, phong độ thi đấu cùng những thành tích nổi bật là những điều mà đội bóng này có lượng fan hâm mộ khá lớn. Bởi lối chơi Fair play vô cùng tinh tế, đẹp mắt, lôi cuốn đã chinh phục được hàng vạn người hâm mộ vàcổ động viên của câu lạc bộ Arsernal.

Những gì mà Arsernal đã thể hiện, chắc chắn sẽ không làm các Gooner thất vọng. Bên cạnh đó những Gooner chân chính chưa một lần quay lưng lại với đội bóng của mình vì một ketquabongda là trận thua nào đó mà sẽ luôn tự hào và tôn trọn đội bóng đó.

Bóng đá QT trưa 22/9: Bayern nghiêm túc chiêu mộ Kane

Bóng đá QT trưa 22/9: Bayern nghiêm túc chiêu mộ Kane

22-09-22

Bóng đá QT trưa 22/9: Bayern nghiêm túc chiêu mộ Kane, Chelsea chi 70 triệu cho người thay Silva, ... là những nội dung đáng chú ý.

Bóng đá quốc tế tối 24/8: PSG hủy bỏ hợp đồng với Ander Herrera
Bóng đá quốc tế tối 24/8: PSG hủy bỏ hợp đồng với Ander Herrera

24-08-22

Tin Man City 11/8: Bernardo Silva thừa nhận việc chia tay Man xanh
Tin Man City 11/8: Bernardo Silva thừa nhận việc chia tay Man xanh

11-08-22

Dự đoán bóng đá Cartagena vs Alaves (2h00 ngày 27/9)

Dự đoán bóng đá Cartagena vs Alaves (2h00 ngày 27/9)

26-09-22

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Cartagena vs Alaves vào lúc 2h00 ngày 27/9, giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Nhận định tỷ lệ Braunschweig vs Karlsruhe (23h30 ngày 16/9)
Nhận định tỷ lệ Braunschweig vs Karlsruhe (23h30 ngày 16/9)

16-09-22

Nhận định bóng đá Sociedad vs Omonia Nicosia, 23h45 ngày 15/9
Nhận định bóng đá Sociedad vs Omonia Nicosia, 23h45 ngày 15/9

15-09-22