Mơ thấy mưa báo hiệu điềm gì, đánh con nào trúng lớn?

Thứ Bảy, 30/11/2019 - 441

Mơ thấy mưa là điềm báo dữ hay lành? Giấc mơ này thường mang đến cho người ta cảm giác dễ chịu như vừa được gột rửa điều gì đó. Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy những cơn mưa nào cũng là điềm may mắn. Nếu bạn tò mò về chúng, cùng đi giải mã qua bài viết dưới đây của Bongdanet.info nhé.

1. Mơ thấy mưa là điềm báo gì 

Mơ thấy mưa xuân 

Trong giấc mơ bạn thấy những cơn mưa xuân lất phất se lạnh thì đây là điềm báo tốt lành. Sắp tới vận may sẽ gõ cửa nhà bạn liên tục. Mùa xuân là mùa sinh sôi nảy nở, cây cối đâm chồi nảy lộc. Vậy nên những cơn mưa xuân cũng là dấu hiệu của tài lộc.

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo rằng sự nghiệp của bạn chuẩn bị bước sang một trang khác. Những cố gắng vừa qua sẽ được đền đáp. Mọi người đều nhìn thấy tài năng và tin tưởng bạn.

Chiêm bao thấy mưa phùn 

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn cần cố gắng nhiều hơn trong công việc và cuộc sống. Có vẻ thời gian gần đây bạn đang buông lỏng bản thân mình hơi nhiều. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn rằng dù khó khăn đến mấy cũng không được phép bỏ cuộc.

Những mục tiêu bạn đề ra, nhất định phải hoàn thành nó đến cuối cùng. Mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp lên thôi. Chỉ cần cố gắng và tập trung hơn thì những khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Mơ thấy mưa báo hiệu điềm gì, đánh con nào trúng lớn?

Mộng thấy mưa axit 

Đây hoàn toàn không phải điềm báo tốt lành gì. Trên thực tế, cơn mưa này có sức tàn phá khủng khiếp và mang đến nhiều tai ương. Vậy nên nó như một lời cảnh báo về sức khỏe. Có vẻ như bạn đang gặp vấn đề gì đó. Hãy chú tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Nếu có thể, hãy bớt chút thời gian đến các cơ sở y tế khám tổng quát để kịp thời phát hiện ra bệnh.

Không chỉ vậy, giấc mơ còn cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số người. Họ đang có mưu đồ xấu. Việc quá tin tưởng vào người khác khi chưa hiểu rõ bản chất khiến bạn trở nên rất dễ bị lợi dụng.

Mơ thấy những cơn mưa nhỏ, lai rai

Nếu bạn đang lo lắng điều gì đó thì hãy dẹp nó qua một bên đi. Với giấc mơ này, may mắn sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy. Cơn mưa nhẹ nhàng, dễ chịu này cho thấy công việc kinh doanh sắp tới của bạn sẽ thuận lợi hơn. Gia đình êm ấm và đón nhận nhiều tin vui.

Nếu mưa nhỏ vừa tạnh điều đó cho thấy sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Con đường công danh mở rộng hơn bao giờ hết.

2. Mơ thấy mưa đánh con số nào

Mơ thấy mưa xuân đánh con số 11 – 31

– Chiêm bao thấy mưa phùn có thể tham khảo cặp số 59 – 95

– Mộng thấy mưa axit đánh con đề 72

– Mơ thấy những cơn mưa nhỏ, lai rai chơi ngay con lô 84.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy mưa hữu ích với người đọc.