Top 4 phần mềm kiểm tra pin iphone chính xác nhất

02-02-21

Phần mềm kiểm tra pin iphone giúp bạn biết được pin iPhone có chính hãng 100% hay không, pin có bị chai hay chưa. Dưới đây là 4 phần mềm mà bongdanet.info chia sẻ. 1.Vì sao sau một thời gian sử dụng pin của iPhone bị chai Sử dụng sạc ko chất lượng: những nhà […]

Phần mềm kiểm tra pin iphone giúp bạn biết được pin iPhone có chính hãng 100% hay không, pin có bị chai hay chưa. Dưới đây là 4 phần mềm mà bongdanet.info chia sẻ.

1.Vì sao sau một thời gian sử dụng pin của iPhone bị chai

Top 4 phần mềm kiểm tra pin iphone chính xác nhất

Sử dụng sạc ko chất lượng: những nhà sản xuất luôn tặng kèm bộ sạc tiêu chuẩn theo máy để đảm bảo sạc tương hợp và an toàn nhất cho máy. Ngoài ra họ còn khuyến cáo người dùng tuyệt đối không sử dụng những sạc không rõ cội nguồn hay sạc có điện áp không đúng so với sạc chuẩn. Vì điều này sẽ làm nguồn điện đi vào máy ko ổn định, gây ra hiện trạng hao tổn pin.

Thường xuyên dùng cạn pin: lúc bạn để pin bị cạn kiệt khá đa dạng lần sẽ dẫn đến hiện tượng các chuỗi bức xúc hoá học tạo năng lượng trong pin sẽ chết dần từ đó lượng pin lưu trữ thực tiễn sẽ ko như mong muốn.

Vừa sạc vừa dùng trong thời gian dài: Không nhà sãn xuất nào lại khuyến khích các bạn với thể vừa sử dụng vừa sạc cả. ĐIều này hết sức nguy hiểm vì lượng nhiệt lúc sạc bị tăng đột ngột làm pin nóng lên và gây cháy nổ.

2.Top 4 phần mềm kiểm tra pin iphone chính xác nhất

DetailedPowerUsage

Cái tên đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng có tên DetailedPowerUsage. Ngoài việc giúp người dùng kiểm tra pin iPhone, xem số lần sạc, chừng độ chai pin thì công cụ này còn hiển thị những thông báo toàn bộ về mức tiêu thụ pin của từng vận dụng, luôn tiện ích đã được cài đặt trên máy. DetailedPowerUsage còn mang 1 tính năng đặc trưng ấy là giúp người mua phân biệt pin iPhone thật, nhái.

Battery Life – phần mềm kiểm tra pin iphone

Kế tiếp trong danh sách top phần mềm kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin mà bạn sở hữu thể chọn lọc sử dụng trên đồ vật iPhone của mình đó chính là Battery Life cho iPhone, đây là một trong những ứng đụng trước hết trên iPhone đi đầu trong ngành tương trợ người dùng rà soát số lần sạc, độ chai pin trang bị trực tiếp trên iPhone của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất mà bạn có thể sử dụng.

Phần mềm kiểm tra Pin Battery Details

Giống như Battery Life, Phần mềm kiểm tra Pin Battery Details cũng được nhiều quý khách tiêu dùng, ngoài việc rà soát dung lượng pin còn lại để khách hàng biết được pin iPhone với bị chai hay ko thì Battery Details còn có thể Tìm hiểu mức độ bộ nhớ của trang bị và diễn đạt những cái ứng dụng hiện có tiêu tốn bao lăm thời lượng pin trên thiết bị của khách hàng.

>>> Các phần mềm phục hồi dữ liệu mà người dùng nên biết

Phần mềm kiểm tra Pin Battery Care 

Nhìn chung, những phần mềm vận dụng rà soát pin đều mang chức năng chính là rà soát dung lượng pin. thành ra, Battery Care cũng mang nhiệm vụ giúp các bạn biết được viên pin iPhone của mình mang bị chai hay không.

Trên đây là những chia sẻ của công nghệ về phần mềm kiểm tra pin iphone chính xác nhất, hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc nhé!

Bóng đá QT trưa 22/9: Bayern nghiêm túc chiêu mộ Kane

Bóng đá QT trưa 22/9: Bayern nghiêm túc chiêu mộ Kane

22-09-22

Bóng đá QT trưa 22/9: Bayern nghiêm túc chiêu mộ Kane, Chelsea chi 70 triệu cho người thay Silva, ... là những nội dung đáng chú ý.

Bóng đá quốc tế tối 24/8: PSG hủy bỏ hợp đồng với Ander Herrera
Bóng đá quốc tế tối 24/8: PSG hủy bỏ hợp đồng với Ander Herrera

24-08-22

Tin Man City 11/8: Bernardo Silva thừa nhận việc chia tay Man xanh
Tin Man City 11/8: Bernardo Silva thừa nhận việc chia tay Man xanh

11-08-22

Dự đoán bóng đá Cartagena vs Alaves (2h00 ngày 27/9)

Dự đoán bóng đá Cartagena vs Alaves (2h00 ngày 27/9)

26-09-22

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Cartagena vs Alaves vào lúc 2h00 ngày 27/9, giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Nhận định tỷ lệ Braunschweig vs Karlsruhe (23h30 ngày 16/9)
Nhận định tỷ lệ Braunschweig vs Karlsruhe (23h30 ngày 16/9)

16-09-22

Nhận định bóng đá Sociedad vs Omonia Nicosia, 23h45 ngày 15/9
Nhận định bóng đá Sociedad vs Omonia Nicosia, 23h45 ngày 15/9

15-09-22