Tứ quý chặt được gì, những thông tin cần biết trong game tiến lên

Thứ Tư, 26/04/2023 - 172

Tứ quý chặt được gì, những thông tin cần biết trong game tiến lên. Như thế nào được gọi là tứ quý, mẹo tránh bị chặt tứ quý khi chơi tiến liên. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Thế nào được gọi là tứ quý – Tứ quý chặt được gì

Trước tiên để biết được và trả lời được câu hỏi tứ quý chặt được gì thì chúng ta cần tìm hiểu xem như thế nào được gọi là tứ quý.  Từ đó ta mới có thể nắm bắt được cơ hội có tứ quý và sử dụng hiệu quả được.

Khi ta có bộ 4 lá bài có cùng giá trị thì sẽ được gọi là tứ quý và sẽ có tổ hợp những giá trị cực cao trong chơi Tiến Lên ví dụ như nếu sở hữu 4 lá bài cùng là con 8 thì đó là tứ quý 8. Tìm hiểu thêm nhiều trò chơi đổi thưởng, dự đoán hấp dẫn tại cổng game bóng đá uy tín

Tứ quý chặt được gì

Giá trị so sánh bộ tứ quý với nhau sẽ được tính theo thứ tự các bài lẻ từ 3 tới 10, J, Q, K, A và cuối cùng là 2. Giá trị so sánh những bộ tứ này cũng theo thứ tự tăng dần đó từ 3 đến K và cao nhất là 2.

Tứ quý chặt được gì ở mỗi ván chơi?

Để trả lời tứ quý chặt được gì thì để đúng chúng ta cần áp dụng vào từng trường hợp cũng như giá trị của bộ tứ quý. Theo luật chơi Tiến Lên tại Zbet thì người nào có tứ quý 2 thì được tính là tới trắng và được xử là thắng luôn không cần phải đánh nữa.

Nếu trong ván chơi đầu tiên người nào có bộ tứ quý 3 thì cũng được xử thắng như với bộ tứ quý 2. Lưu ý bộ ba thì chỉ được tính là thắng trắng khi đó là ván đầu tiên thôi.

Tới vòng tiếp theo thì tứ quý 3 và các số sau sẽ được tính theo giá trị bình thường và khi đó sẽ được sử dụng để chặt những bộ bài khác xuất hiện trong ván chơi. Cụ thể tứ quý sẽ chặt được trong các trường hợp như sau

  • Tứ quý chặt được gì? Tứ quý sẽ có khả năng chặt được một heo khi mà chơi theo kiểu miền Bắc, còn miền Nam thì tứ quý có thể chặt một heo hoặc đôi heo.
  • Tứ quý chặt được gì  ? Câu trả lời là chặt được 3 đôi thông theo như luật miền Nam. 3 đôi thông này sẽ là bất kỳ mà không cần đọ số để so giá trị.
  • Thêm vào đó thì tứ quý có thể sử dụng để chặt đè những tứ quý nhỏ hơn. Ví dụ như nếu bạn có bộ tứ quý 5 chặt đè được bộ tứ quý 4. Tứ quý chặt được gì bạn đã biết được thì nên tránh ra sao?

Tứ quý chặt được gì, cách không bị đối thủ chặt tứ quý khi chơi Tiến Lên

Sau khi biết được tứ quý chặt được gì chắc chắn bạn cũng muốn tìm hiểu sao làm thế nào để tránh bị đôi thủ sử dụng tứ quý chặt mình. Sẽ có 4 mẹo sau để bạn tránh được tình trạng này gồm:

Ưu tiên đánh lá 2 sau lá 2 đỏ

Tứ quý chặt được tì thường những người sở hữu tứ quý sẽ ưu tiên sử dụng tổ hợp bài này để chặn lá 2 có giá trị nhất đó là 2 đỏ. Vậy nếu nhu wbanj có 2 và muốn chặn thì hãy ưu tiến đán sau những lá bài 2 đỏ như 2 cơ và 2 rô.

Khi đó thì sẽ dụ những bộ tứu quý ra trước khi đó là 2 ra sau sẽ được an toàn . Ví dụ cùng trên một ván bài thì thường tứ quý sẽ được giữ lại để chặn 2 cơ nhiều hơn là 2 bích.

Ưu tiên đánh lá 2 theo đôi và hạn chế đánh lẻ

Vậy tứ quý chặt được gì. Nếu muốn chặn được 1 lá 2 thì sẽ cần tới 1 bộ tứ quý còn trường hợp mà muốn chặn 2 lá 2 thì sẽ cần có 2 bộ tứ quý. Tuy nhiên ít ai có được may mắn sở hữu 2 bộ tứ quý trong cùng một ván bài. Chính bởi vậy mà bạn sẽ cần phải ưu tiên đánh lá 2 theo đôi để tránh sự tấn công, chặn bài từ đối thủ.

Dồn ép đối thủ phải xé tứ quý ra để chặn trước đó

Thường sẽ ít ai muốn xé tứ quý để đánh tuy nhiên bạn vẫn có thể dồn ép họ phải làm việc đó. Nếu đánh dồn dập, áp đảo khiến họ lo sợ thì họ cũng sẽ xé tứ quý ra để chặn. Khi này bạn sẽ thành công trong việc phá bỏ được một bộ tứ quý chặn đường.

Thường thì bộ tứ quý A thường sẽ dễ bị xé lẻ nhất bởi những lá bài của bộ này to và tạo được nhiều thuận lợi trong ván bài.

Dụ đối thủ khác ra 2 trước để giảm thiểu khả năng bị chặt tứ quý

Nếu phát hiện có tứ quý thì hãy tìm cách giữ và dụ đối thủ ra 2 trước mình. Có như vậy thì bạn sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh thông qua việt bố tứ quý đã được sử dụng chặt chỗ khác.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi tứ quý chặt được gì trong playing-card tiến lên. Rất hy vọng bài viết của bongdanet.info đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

"Việc chia sẻ thông tin này không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp. Do đó, bạn không nên dựa solely vào thông tin này để đưa ra quyết định quan trọng."

Lunin xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau trận thua thảm

Lunin xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau trận thua thảm

Thủ thành Andriy Lunin, đang thi đấu cho Real Madrid xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau những sai lầm dẫn đến trận thua thảm 0-3.

Southgate – Tuyển Anh đang chưa vận hành trơn chu
Copa America 2024: Điểm danh 5 ứng viên vô địch
BĐ quốc tế 14/6: Ten Hag có hợp đồng mới với Quỷ Đỏ
Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5. Phân tích kèo, dự đoán tỷ số trận đấu, phong độ cầu thủ cùng các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán kèo Châu Á Fulham vs Crystal Palace (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá AC Milan với Inter Milan, 1h45 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)