Bật mí chơi game thắng được nhiều người

Thứ Năm, 9/02/2023 - 179

Bài game rất hay, đòi hỏi người chơi ngoài việc nắm rõ luật chơi cơ bản thì phải có những kỹ xảo, những mẹo nhỏ khác mới có thể thắng. Sau đây là chơi game thắng được nhiều người không phải ai cũng biết.

chơi game là gì?

chơi game hay còn gọi là Poker là một trò chơi playing-card tây gồm nhiều kiểu chơi sau khi tải SunWin. Dù mỗi biến thể chơi game có luật chơi khác nhau nhưng điểm chung là người chơi sẽ dự đoán vào các lá bài của mình (tố). Người chơi nào sở hữu bài mạnh nhất sẽ thắng tiền hết hoặc người tố sẽ thắng nếu tất cả đều không theo.

game là gì?

Bài game poker được phân vào 3 nhóm chơi lớn sau:

 • Draw: mỗi người chơi được chia 5 lá bài hoặc nhiều hơn nữa. Tất cả người chơi đ.ều úp, ai biết bài của người nấy. Người chơi được phép đổi một lá hay một số lá bài với số lần nhất định.
 • Stud: mỗi người chơi được chia 5 lá hoặc 7 lá bài. Một số lá bài được ngửa cho tất cả nhìn thấy. Người chơi không được đổi bài như trong game kiểu Draw.
 • Community card: mỗi người chơi được chia một số lá bài ban đầu, trên bàn sẽ lật ra một số lá bài chung (community card). Người chơi sẽ kết hợp bài của mình đang sở hữu với bài chung trên bàn để tạo ra liên kết bài mạnh nhất có thế.

Hạng bài trong game

 • Thú: Người chơi game sẽ cầm lá bài trên tay, rồi kết hợp lá bài trên bàn có 2 đôi. Các người chơi có 2 đôi không giống nhau, ai có đôi lớn hơn thì thắng. Nếu có cùng 2 đôi cao giống nhau sẽ xét tiếp đến 2 đôi thấp. Nếu tiếp tục bằng nhau thì sẽ xét tiếp lá thứ 5.
 • Sảnh: Là dãy liên kết không đồng chết. Ai có sảnh cao hơn thì người đó thắng. 
 • Sảnh rồng: Là liên kết các lá bài từ 10 – A đồng chất. Là mạnh nhất trong bài game.
 • Thùng: Là liên kết 5 lá bài đồng chất, người chơi có giữ các thùng thì sẽ so sánh độ lớn của lá bài lớn nhất cho đến nhỏ nhất.
 • Thùng phá sảnh: Đó là dãy liên kết 5 lá bài liên tiếp đồng chất. 
 • Sám cô: Dãy liên kết 3 quân bài cùng số và kết hợp 2 lá bài riêng. Khi người chơi đ.ều có bộ 3 lá sẽ xét 2 lá để xác định chiến thắng. 
 • Một đôi: 2 lá bài trên tay hoặc trên bàn cùng loại.
 • Mận thầu: Khi không có đôi bài nào, lá lớn nhất có được khi kết hợp cả bài trên tay lẫn dưới bàn sẽ là mận thầu. Nếu 2 người chơi không có đôi hoặc bài tốt hơn thì ai có bài lớn nhất người đó thắng. 
 • Tứ quý: Dãy liên kết 5 bài trong đó có 4 lá bài có số giống nhau. người chơi nào giữ tứ quý lớn hơn người đó thắng. 
 • Cù lũ: Dãy liên kết 3 lá cùng số và 1 đôi. Người chơi sẽ xét từ 3 con đến đôi để xem bài ai mạnh hơn. 

Chơi game

Chơi game

 • Trước khi bắt đầu thì người chơi sẽ bỏ ra số tiền cược ngang nhau. Mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài 1 úp 1 ngửa. 
 • Vòng đầu tiên là bắt đầu từ người chơi có lá bài ngửa cao nhất, rồi theo chiều ngược kim đồng hồ tiếp tục đến các người chơi khác. Cứ như vậy một vòng cược khép lại khi người chơi cược số tiền bằng nhau. 
 • Lá bài thứ 3, 4, 5 sẽ đều được chia và chơi theo quy tắc của vòng đầu tiên. Sau khi đã hết 4 vòng cược, nếu còn lại nhiều hơn 1 người chơi hai người sẽ ngửa bài để so giá trị cao thấp. Người thắng cuộc sẽ nhận được hết tiền cược. 

Áp dụng chiến thuật lá bài thứ 3 để chiến thắng

Đây là một chiến thuật quan trọng khi chơi game. Lá bài thứ ba đối với việc 2 lá bài trên tay của bạn đang ở thế yếu là vô cùng quan trong. Trước khi lá bài thứ ba xuất hiện thì bạn hãy sử dụng đòn tâm lý để phủ đầu đối thủ. Chính vì thế mà lá bài thứ ba có thể sẽ thay đổi toàn bộ cục diện của cả trận đấu. Có khả năng số tiền bạn thu được sẽ gấp nhiều lần số tiền cược bạn đã bỏ ra, hay nó sẽ khiến đối thủ hoang mang mà rút khỏi trận đấu.

Lá bài thứ 3 có thể xem là bùa hộ mệnh cho bạn vì thế mà hãy xử lý nó một cách thông minh và logic, tránh để đối thủ đoán biết được thế bài của bạn. Khi đó thì hãy dẫn dụ đối thủ chơi theo cách của bạn và bạn sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Tất nhiên để đạt được cảnh giới này bạn phải tập luyện rất nhiều mới quen.

Với những thông tin hướng dẫn chơi game bên trên, mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về trò chơi Sun.Win này cũng như những thông tin thú vị xung quanh nó. 

"Việc chia sẻ thông tin này không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp. Do đó, bạn không nên dựa solely vào thông tin này để đưa ra quyết định quan trọng."

Lunin xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau trận thua thảm

Lunin xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau trận thua thảm

Thủ thành Andriy Lunin, đang thi đấu cho Real Madrid xin lỗi người hâm mộ Ukraine sau những sai lầm dẫn đến trận thua thảm 0-3.

Southgate – Tuyển Anh đang chưa vận hành trơn chu
Copa America 2024: Điểm danh 5 ứng viên vô địch
BĐ quốc tế 14/6: Ten Hag có hợp đồng mới với Quỷ Đỏ
Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Lens vs Lorient, 02h00 ngày 4/5. Phân tích kèo, dự đoán tỷ số trận đấu, phong độ cầu thủ cùng các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán kèo Châu Á Fulham vs Crystal Palace (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá AC Milan với Inter Milan, 1h45 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)